Bộ đếm [Software]ACDSee Photo Manager 2009 (Free Download - Serial full - crack) | ©Kết Nối Tất Cả™ - Blog Lưu Trữ

[Software]ACDSee Photo Manager 2009 (Free Download - Serial full - crack)

ACDSee là một trong những tên tuổi khá nổi tiếng của phần mềm hỗ trợ xem và xử lý ảnh số chuyên nghiệp và được xem là đối thủ đáng gờm của Photoshop. Bên cạnh việc giới thiệu phiên bản ACDSee Pro 2.5 hãng này lại vừa mới giới thiệu phiên bản mới của phần mềm chuyên nghiệp quản lý ảnh mang tên ACDSee Photo Manager 2009 (A9). Vậy với phiên bản mới này A9 cung cấp cho bạn những tính năng nào mới? Chúng ta cùng khám phá.Hỗ trợ xem ảnh ngay với tốc độ cực cao
Điểm mạnh của A9 so với những tên tuổi lớn khác như Photoshop là khả năng duyệt ảnh cũng như xử lý ảnh khá nhanh do khi khởi động các plugin đi kèm đã được hạn chế khá nhiều. Chỉ cần bạn mở một tấm ảnh ra là bạn có thể thưởng thức ngay lập tức rồi.

Đặc biệt hơn nữa là khả năng phóng to/thu nhỏ thông qua các công cụ đi kèm khá mạnh mẽ. Một điểm mới nữa là chức năng Plus sẽ giúp bạn ngay lập tức xem e-mail hoặc các tài liệu đính kèm tập tin trên máy tính của bạn. Và với khả năng hỗ trợ font Unicode – phông chữ được nhiều người sử dụng hiện nay đã được chương trình hỗ trợ một cách khá chuẩn xác giúp bạn duyệt ảnh dễ dàng hơn.

Cách tổ chức các chức năng phần mềm

Nhận được tổ chức ngay lập tức. Xác định chuyên mục, và tạo các từ khóa sao lưu và nhiều hơn nữa khi bạn kéo hình ảnh của bạn trong từ camera hoặc các thiết bị lưu trữ. Khi nhập khẩu là hoàn thành, các tệp tin của bạn đã được tổ chức cho các bạn và sẵn sàng để trình duyệt và chia sẻ. Đặc biệt A9 giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh thông tin như các chuyên mục, từ khóa và xếp hạng, bởi họ hình ảnh của bạn trong lĩnh vực của XMP.

Tìm các ưa thích của bạn nhanh chóng

Nhờ trang bị thanh Quick Search giúp tìm ảnh nhanh, A9 giúp bạn dễ dàng tìm và theo dõi cả hàng ngàn bức ảnh trong bộ sưu tập của bạn. Công việc rất đơn giản bạn chỉ cần nhập từ khóa vào và điền địa chỉ tìm kiếm chỉ cụ thể của một thư mục và chờ một lúc, những hình bạn đang muốn tìm sẽ nhanh chóng hiện ra trên màn hình cho bạn quan sát. Với công cụ Calendar hay Events giúp bạn xem sự kiện để xem ảnh từ một bên sinh nhật, nghỉ phép đi du lịch hoặc các dịp đặc biệt.

Tổ chức và giúp những tấm ảnh kỷ niệm trở nên hoàn hảo hơn

Đối với những bức ảnh bạn cảm thấy tối bạn chỉ cần điều chỉnh xuất, sửa chữa các vấn đề như mắt đỏ, tăng độ sáng/tối, xoá…. đối tượng dễ dàng nhờ một số công cụ cung cấp sẵn có. Cứu hình ảnh đã được ánh sáng hay quá đen tối với một nhấp chuột duy nhất.

Bạn có thể điều chỉnh được lựa chọn một khu vực hình ảnh của bạn, chẳng hạn như một hoa hoặc một mặt trong đám đông. Nếu muốn trở nên đẹp hơn bạn có thể thêm vào một hoàn thiện hình ảnh của bạn để liên lạc với một tuỳ chỉnh biên giới, thả bóng hoặc cạnh hiệu lực.

Dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua internet
Các trang chia sẻ hiện nay hầu hết hạn chế dung lượng chia sẻ. Tuy nhiên với A9 bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh qua e-mail hình ảnh mà không đáng lo ngại về kích cỡ tệp tin. Tạo đĩa CD, DVD, in và nhiều hơn nữa.

Tải lên để các trang web như Flickr và Smugmug ™ mà không cần phải rời khỏi ACDSee. Đăng một bức ảnh phụ tùng trên trang web của bạn hoặc blog, được cung cấp bởi miễn phí của bạn với công cụ quản lý album ảnh trực tuyến SendPix.

Khả năng xử lý, trình chiếu các bức ảnh của bạn được nâng cao, thêm vào đó chức năng phóng to, màu sắc hình ảnh rất hiệu quả. Với ACDSee, thật dễ dàng để chia sẻ với các mũi chích ngừa của bạn tốt nhất trên thế giới.

Tăng cường khả năng bảo vệ các bức ảnh của bạn

ACDSee giúp bạn giữ bản sao của các hình của bạn, do đó bạn không bị mất chúng nếu máy tính của bạn không thành. Sử dụng công cụ Sync để đồng bộ hóa hình ảnh của bạn thư mục bên ngoài với một đĩa cứng hay networked lái xe. Hoặc, sử dụng các tính năng sao lưu cơ sở dữ liệu để sao lưu các bức ảnh của bạn và cơ sở dữ liệu thông tin cho đĩa CD hay DVD. Bạn thậm chí có thể lịch trình sao lưu và nhắc.

Xem, duyệt và quản lý trên 100 loại tệp
Chương trình có khả năng nhận định dạng rộng hỗ trợ cho âm thanh, video và hình ảnh bao gồm BMP, GIF, IFF, JPG, PCX, PNG, PSD, RAS, RSB, SGI, TGA và TIFF….với tốc độ khá nhanh và hiệu quả.
----------------------------------------------------
Download ACDSee PhotoManager 2009 v11.0 (38.82Mb): http://shared.ketnoitatca.net/Soft/ACDSee/acdsee2009v11.exe

Download Key full: ACDSeePhotoManager2009Keygen.zip‎

(Nguồn: http://4r.ketnoitatca.net/showthread.php?t=5227)

comment 0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Delete this element to display blogger navbar

 
Powered by KNTC Group